Nhãn Fasson 4″x2″x150m,đường kính lỗi trong 3″

decal pvc chống nước
Nhãn Fasson/Label Fasson cung cấp cho bạn một sự lựa chọn tương thích thực sự khi tìm kiếm nhiều nhãn hiệu công nghiệp của bạn. Tất cả các Nhãn Fasson của chúng tôi được sản xuất với các vật liệu chất lượng cao nhất, thiết bị chính xác và thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo các sản phẩm vượt quá mong đợi của bạn. Và tốt hơn nữa, chúng tôi tái chế gần 100% chất thải sản xuất để chuyển đổi thành các viên nhiên liệu.
Chúng tôi sản xuất cả nhãn truyền nhiệt trực tiếp và nhiệt ở các kích cỡ, vật liệu và ứng dụng khác nhau. Chúng tôi cố gắng cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất.
Nhãn Fasson/Label Fasson cung cấp cho bạn:
Lựa chọn đặc biệt
Tăng tính linh hoạt
Chất lượng thủ công
Giá cao
Thương hiệu bạn có thể tin tưởng
Nhãn Fasson – Bộ nhãn vận chuyển – Nhãn giấy truyền nhiệt 4 “x 2”, 150 mét / cuộn, thùng 10 cuộn. Sử dụng với 5 cuộn mực ribbon wax-resin 110mmx300m.
* Mô tả chi tiết
Brand Avery Dennison
Model Label
Length 2″
Printer Type Công nghiệp
Labels per Roll 2.770 pcs
Width 4″
Material Giấy
Number of Rolls/Sheets/Stacks per Case 10
Core Size/Inner Diameter 3″
Adhesive Permanent
Style Label
Type In gián tiếp bằng mực ribbon in mã vạch
Outer Diameter 150m
Color Trắng

hãn Fasson – Bộ nhãn vận chuyển – Nhãn giấy truyền nhiệt 4 “x 2”, 150 mét / cuộn, thùng 10 cuộn. Sử dụng với 5 cuộn mực ribbon wax-resin 110mmx300m.

Mã Vạch Số Vina là nhà cung cấp các sản phẩm in ấn tem nhãn phụ, tem nhãn mã vạch của các hãng có tiếng trên thế giới: Avery Dennison (Mỹ), UPM Raflatac (Phần Lan), Lintec (Nhật), FOUR-PILLARS (Đài Loan),.. và nhiều hãng khác.

Liên hệ tư vấn sản phẩm:

Hotline: 0865 998 247

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *