In tem gia công mã vạch

tem in mã vạch

GIA CÔNG TEM NHÃN

Đi cùng với các sản phẩm in ấn mã vạch, để cho ra một sản phẩm chất lượng tuyệt hảo thì cần lựa chọn các tem nhãn phù hợp với thiết bị in ấn mã vạch. Ngày nay, có rất nhiều loại tem nhãn phổ biến trên thị trường để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mã Vạch Số Vina mang đến Dịch Vụ GIA CÔNG TEM NHÃN cho quý khách hàng trên toàn quốc. Mã Vạch Số Vina sẽ thực hiện gia công theo đơn hàng của quý khách.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ gia công theo các loại tem nhãn như :
+Tem nhỏ & lớn
+Tem đa màu & đơn màu
+Chất lượng tem: decal giấy hoặc PVC hoặc Xi Bạc
+Phai màu & không phai màu
+Sử dụng nhiều môi trường : trong nhà, ngoài trời, vận chuyển kho vận,…

Mã Vạch Số Vina hiện nhận gia công tem nhãn trong mọi ngành nghề như: siêu thị, thời trang, hóa chất, thực phẩm, may mặc, vận chuyển,…

Phân loại tem nhãn mã vạch:

– Decal xi bạc : Chất lượng rất tốt, thường được sử dụng trong ngành các ngành điện tử, vì có thể chịu được nhiệt độ nóng cao.

– Decal giấy : Giấy có màu trắng, xé rách, bề mặt sáng mịn. Sử dụng kết hợp với mực Wax/Resin sẽ cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao…Chúng được sử dụng trong tất cả các ngành.

– Giấy couche : Giấy có màu trắng, bề mặt sáng mịn. Sử dụng kết hợp với mực Wax/Resin sẽ cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao…Thường được sử dụng trong lĩnh mực may mặc, giày da.

tem mã vạch in gia công
tem mã vạch in gia công
tem in mã vạch lớn
tem in mã vạch lớn
Mã Vạch Số Vina là nhà cung cấp các sản phẩm in ấn tem nhãn phụ, tem nhãn mã vạch của các hãng có tiếng trên thế giới: Avery Dennison (Mỹ), UPM Raflatac (Phần Lan), Lintec (Nhật), FOUR-PILLARS (Đài Loan),.. và nhiều hãng khác.

Liên hệ tư vấn mua hàng:

Hotline: 0865 998 247

tem in mã vạch nhỏ
tem in mã vạch nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *